Món ngon mỗi ngày

Cách làm món ăn bò nhúng dấm ngon đơn giản ở nhà

Cách làm món ăn bò nhúng dấm ngon đơn giản

(2mecon.vn) Bạn muốn một món bò nhúng dấm thơm ngon và đúng điệu nhất cho bạn hay gia đình của bạn. Bạn đang tìm kiếm một phương pháp tốt giúp cho món bò nhúng dấm của bạn được thơm ngon tròn vị mà không bị mất đi vị dai mềm và ngon vốn có của thịt bò. Bạn muốn học được những bí quyết trong nấu nướng và những cách làm được món bò nhúng dấm ngon mà lại đơn giản. Bạn muốn biết được cách làm món bò nhúng dấm ngon… Chi tiết »

Cách làm sườn xào chua ngọt cực ngon đơn giản

Cách làm sườn xào chua ngọt ngon

(2mecon.vn) Bạn muốn một món sườn xào chua ngọt thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bạn hay gia đình của bạn. Bạn đang thắc mắc cách làm món sườn xào chua ngọt thơm ngon mà lại đơn giản không cần quá cầu kì như đầu bếp mà lại đảm bảo được đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn hay các thành viên trong gia đình bạn. Bạn muốn được trổ tài nấu nướng của mình và muốn thể hiện khéo tay trong từng món ăn mà bạn… Chi tiết »

Hướng dẫn cách nấu món mì quảng tôm thịt đơn giản cực ngon

Hướng dẫn cách nấu món mì quảng tôm thịt đơn giản cực ngon

(2mecon.vn) Bạn là một người con của xứ Quảng hay là một người yêu thích ẩm thực nơi xứ Quảng. Bạn là một người thích nấu ăn và làm những công việc của nội trợ nhưng bạn lại không có nhiều thời gian cho việc học hỏi cách nấu từng món ăn qua nhiều ngày tháng, bạn muốn mình có thể nấu được một món ăn mình thích mà không mất nhiều thời gian để nấu cũng như không mất nhiều thời gian để học hay nghiên cứu các loại nguyên… Chi tiết »

Cách nấu thịt kho tàu với hột vịt thơm ngon đúng điệu nhất

Cách nấu thịt kho tàu với hột vịt thơm ngon đúng điệu nhất

(2mecon.vn) Vào những ngày Tết, bạn muốn có một món ăn có thể ăn trong những ngày này và một đều hơn hết là phải ngon cho những ngày Tết truyền thống này hoặc bạn muốn có một món ăn hàng ngày mà không cần nấu nhiều lần và đặc biệt là đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn hay gia đình của bạn. Vậy bạn hãy chọn món thịt kho tàu với hột vịt nhé vì đây là một món ăn ngon và giàu dinh dưỡng nhưng cũng… Chi tiết »

Hướng dẫn cách nấu cá lóc kho với nghệ tươi ngon cho bà đẻ

Hướng dẫn cách nấu cá lóc kho với nghệ tươi ngon cho bà đẻ

(2mecon.vn) Bạn là một bà bầu và đang tìm kiếm một món ăn bổ dưỡng cho thai nhi và cả cơ thể của mình. Bạn yêu thích cá lóc, bạn lại thích nghệ và bạn đang muốn có cho mình một món ăn ngon bổ dưỡng cho cả bạn và thai nhi. Theo Viện Dinh dưỡng trong 100g thịt cá lóc có 18,2% protid, 2,7% lipid, Ca 90mg%, P 240mg%, Fe 2,2mg% và một số chất khác. Cứ 100g thịt cá cung cấp 100 kcal, không những có những công dụng đó mà… Chi tiết »

Hướng dẫn cách nấu món lẩu cua đồng chua cay đơn giản đậm vị

Hướng dẫn cách nấu món lẩu cua đồng chua cay đơn giản đậm vị

(2mecon.vn) Bạn là một người thích ăn chung với gia đình hay bạn bè, cũng mọi người thưởng thức những món ăn ngon và giàu dinh dưỡng hay đơn thuần bạn là một người thích ăn lẩu và đang muốn có cho mình một món lẩu cua đồng chua cay đậm vị mà lại có cách nấu đơn giản vì bạn là một người ít thời gian hay không biết nhiều về việc nội trợ và đang học hỏi để trở thành một người nội trợ tài ba. Nếu bạn chọn… Chi tiết »

Cách làm kim chi cải thảo Hàn Quốc cực nhanh cực đơn giản

Cách làm kim chi cải thảo Hàn Quốc cực nhanh cực đơn giản

(2mecon.vn) Bạn là một người thích ăn cay và yêu thích các món ăn Hàn Quốc đặc biệt là các loại kim chi. Bạn muốn có kim chi cải thảo ăn hàng ngày nhưng bạn lại không biết cách làm món này như thế nào đúng chuẩn Hàn Quốc mà bạn đã từng được ăn. Bạn muốn biết từng phương pháp để có thể có được món kim chi cải thảo ngon như những người Hàn Quốc hay là từng bí quyết của họ để cho ra một món ăn đậm… Chi tiết »

Cách nấu súp tôm

Cách nấu súp tôm

(2mecon.vn) Vào những mùa đông, bạn muốn có những chén súp nóng thơm ngon và giàu dinh dưỡng giúp bạn xua tan cái lạnh của mùa và bạn muốn có thể bồi bổ cơ thể khi chuẩn bị bước sang năm mới có một cơ thể tràn đầy sức khỏe. Bạn là một người thích các món súp nóng và yêu thích tôm và bạn muốn có một món súp hải sản từ tôm thật ngon do chính tay bạn tự nấu mà bạn lại không biết cách làm như thế… Chi tiết »

Cách làm thịt lợn giả bò khô thơm ngon mẹ chồng khen nức nở

Cách làm thịt lợn giả bò khô

(2mecon.vn) Bạn là một người yêu thích bò khô nhưng tại khu vực của bạn lại không có bán hay bạn muốn tự tay mình làm để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn muốn có một món bò khô mà lại có thể thể hiện sự khéo tay của mình trong việc nội trợ hay đơn thuần là làm để cho mọi người cùng thưởng thức. Bạn đã thử làm bò khô một lần nhưng thất bại do bạn không biết cách sơ chế nguyên liệu và cách… Chi tiết »

Cách làm món thịt chân giò heo nấu đông tết truyền thống

Cách làm món thịt chân giò heo nấu đông tết truyền thống

(2mecon.vn) Nếu bạn là một người thích ăn thịt và bạn cũng là một người thích ăn giò heo. Theo nghiên cứu, móng giò rất giàu dinh dưỡng, chứa một hàm lượng canxi, sắt, vitamin A, B, C nhất định, nhất là chất protit trong móng giò sau khi tan ra có 11 khoáng chất không kém gì móng gấu. Đông y cho rằng, móng giò có tác dụng bổ máu, thông sữa, làm cho da mềm mại, bổ tinh thận…. Vitamin A sẽ giúp mắt của bạn sáng, các loại vitamin… Chi tiết »